top of page
Quality control for each boxes
Quality control for each boxes

เพราะทุกๆสินค้ามีปลายทางที่แตกต่างกัน หลากหลายปลายทางทำให้เราต้องตรวจสอบให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ต้องการอย่างถูกต้องและรวดเร็ว

press to zoom
Bulk Stock Avaliable
Bulk Stock Avaliable

เพราะเรามั่นใจว่าทุกวินาทีมีค่า เราจึงเตรียมสินค้าทุกประเภทให้พร้อมส่ง ทันทีที่มีการสั่งของผ่านเราลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าจะถึงมือท่านภายในเวลาไม่เกิน 2 วัน

press to zoom
We are here to serve customer
We are here to serve customer

เรามีพนักงานให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้สีที่มีระบบแตกต่างกันตามลักษณะงาน รวมทั้งบริการส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย

press to zoom
Quality control for each boxes
Quality control for each boxes

เพราะทุกๆสินค้ามีปลายทางที่แตกต่างกัน หลากหลายปลายทางทำให้เราต้องตรวจสอบให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ต้องการอย่างถูกต้องและรวดเร็ว

press to zoom
1/4

Kasempongrat Suppliers of Industrial Paints and Surface Coatings

 

Kasempongrat has been established for over 20 years, matching the best paints and surface coating technology with the very best levels of service supplying quality industrial paint products throughout the sounthen part of Thailand.

 

Kasempongrat are approved distributors for many of the world's leading paint and surface coatings manufacturers such as TOA, Chugoku (CMP) , Beger, Kansai Paint,  Sigma (PPG), Bosney, Nippon, JBP, General Paint, Hampel, International and many others.

 

We know Industrial Paints and Surface Coatings Inside and Outside and provide technical support team to each specialise project.

 

We pride ourselves on our knowledge of the materials and technologies available in the paint and surface coatings industry. We offer a unique and professional service by helping companies and individuals find the correct paints, surface coatings and concrete repair materials for their needs.

 

We are committed to provide a professional level of service and commitment. If you feel there is any way we could improve the service we provide or improve our web site or have any comments about the products we provide we would be pleased to hear from you.

 

 

หจก. ภ.เกษมพงษ์รัตน์ ตัวแทนจำหน่าย สีอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์ปกป้องพื้นผิวอุตสาหรรม 

 

หจก. ภ. เกษมพงษ์รัตน์ ได้ก่อตั้งขึ้นมาเป็นเวลากว่า 2 0ปี โดยเน้นการเลือกสรรคการใช้ระบบสีที่เหมาะสมกับงาน และ ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับเทคโนโลยีการเคลือบพื้นผิวที่ทันสมัยในการใช้ระบบสีต่างๆ เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์สีอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพให้กับบริษัทและหน่วยงานต่างๆในประเทศไทย 

 

หจก. ภ. เกษมพงษ์รัตน์ ได้เป็นผู้ขายสินค้าจำพวกสีอุตสาหกรรม, สีทาเรือ รวมทั้ง สีทาอาคาร ให้แก่โครงการสร้างซ่อมแซมเรือไม้และเรือเหล็กจากหลากหลายภูมิภาค โครงการอสังหารมทรัพย์ต่างๆและส่งสินค้าให้แก่ร้านค้าอื่นๆโดยครอบคลุมตลาดทางภาคกลางตอนล่างและภาคใต้ได้อย่างมีคุณภาพโดยเน้นสินค้าสีที่เรามีให้ลูกค้าเลือกอย่างมากมายและมีสินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ทำให้ปัจจุบัน กลุ่มเกษมพงษ์รัตน์ เป็นผู้ที่ได้รับการไว้วางใจจากบริษัทคู่ค้าและลูกค้า ส่งผลยอดขายให้ สี TOA CHUGOKU และ KANSAI Paint (ตราพัด) สูงเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย และ เรายังมียอดขายในสียี่ห้ออื่นๆเป็นอันดับแนวหน้าของประเทศ

 

 

ช่วงที่ผ่านมา 20 ปี หจก. ภ. เกษมพงษ์รัตน์ได้กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการสีอุตสาหกรรม ในด้านการบริการที่ซื่อสัตย์ เป็นมิตร และได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าของภาครัฐและเอกชนเป็นจำนวนมาก รวมทั้ง หน่วยงานในเขตเทศบาลและหน่วยงานท้องถิ่น

 

หจก. ภ. เกษมพงษ์รัตน์มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบบริการระดับมืออาชีพให้กับลูกค้าของเรา และถ้าคุณรู้สึกว่ามีความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้เราสามารถปรับปรุงบริการหรือปรับปรุงเว็บไซต์ของเราให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น หรือมีความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา กลุ่ม หจก. เกษมพงษ์รัตน์ยินดีที่จะได้ยินจากคุณ

 

P.Kasempongrat Ltd.,Part

824/1-2 Sukontawit Rd. 

Muang MAhachai

Samutsakorn

Kasempongrat Ltd.,Part

824/1-2 Sukontawit Rd. 

Muang MAhachai

Samutsakorn

bottom of page