top of page

 At Ours Service 

หจก. ภ.เกษมพงษ์รัตน์ ตัวแทนจำหน่าย สีอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์ปกป้องพื้นผิวอุตสาหรรม 

 

หจก. ภ. เกษมพงษ์รัตน์ ได้ก่อตั้งขึ้นมาเป็นเวลากว่า 2 0ปี โดยเน้นการเลือกสรรคการใช้ระบบสีที่เหมาะสมกับงาน และ ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับเทคโนโลยีการเคลือบพื้นผิวที่ทันสมัยในการใช้ระบบสีต่างๆ เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์สีอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพให้กับบริษัทและหน่วยงานต่างๆในประเทศไทย 

 

หจก. ภ. เกษมพงษ์รัตน์ ได้เป็นผู้ขายสินค้าจำพวกสีอุตสาหกรรม, สีทาเรือ รวมทั้ง สีทาอาคาร ให้แก่โครงการสร้างซ่อมแซมเรือไม้และเรือเหล็กจากหลากหลายภูมิภาค โครงการอสังหารมทรัพย์ต่างๆและส่งสินค้าให้แก่ร้านค้าอื่นๆโดยครอบคลุมตลาดทางภาคกลางตอนล่างและภาคใต้ได้อย่างมีคุณภาพโดยเน้นสินค้าสีที่เรามีให้ลูกค้าเลือกอย่างมากมายและมีสินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ทำให้ปัจจุบัน กลุ่มเกษมพงษ์รัตน์ เป็นผู้ที่ได้รับการไว้วางใจจากบริษัทคู่ค้าและลูกค้า ส่งผลยอดขายให้ สี TOA CHUGOKU และ KANSAI Paint (ตราพัด) สูงเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย และ เรายังมียอดขายในสียี่ห้ออื่นๆเป็นอันดับแนวหน้าของประเทศ

 

 

ช่วงที่ผ่านมา 20 ปี หจก. ภ. เกษมพงษ์รัตน์ได้กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการสีอุตสาหกรรม ในด้านการบริการที่ซื่อสัตย์ เป็นมิตร และได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าของภาครัฐและเอกชนเป็นจำนวนมาก รวมทั้ง หน่วยงานในเขตเทศบาลและหน่วยงานท้องถิ่น

 

หจก. ภ. เกษมพงษ์รัตน์มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบบริการระดับมืออาชีพให้กับลูกค้าของเรา และถ้าคุณรู้สึกว่ามีความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้เราสามารถปรับปรุงบริการหรือปรับปรุงเว็บไซต์ของเราให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น หรือมีความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา กลุ่ม หจก. เกษมพงษ์รัตน์ยินดีที่จะได้ยินจากคุณ

 FAQ 

นโยบายการรักษาข้อมูล (Privacy Policy)?

 

ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน
ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม 
จากท่านโดยเด็ดขาด

วิธีการขนส่งสินค้า (Shipping Service)?

 

สำหรับสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกพร้อมขายมีระยะเวลาจัดส่งสินค้าโดยประมาณ ในกรุงเทพ 1-2 วันทำการ,ต่างจังหวัด 3 วันทำการ (ส่งโดยบริษัทขนส่งด่วน  หรือ EMS แล้วแต่น้ำหนักของสินค้า)  

 

สำหรับสินค้าที่ไม่มีในสต็อกมีระยะเวลาจัดส่งสินค้าโดยประมาณ ในกรุงเทพ 2-3 วันทำการ (ส่งโดยพนักงาน) ต่างจังหวัด 5 วันทำการ (ส่งโดยบริษัทขนส่ง หรือ EMS แล้วแต่น้ำหนักของสินค้า)

นโยบายการส่งคืนสินค้า (Return policy)?

 

เนื่องจากร้านค้าออนไลน์ของเกษมพงษ์รัตน์ ไม่มีนโยบายการเปลี่ยนสินค้า คืนสินค้า หรือคืนเงินให้แก่ลูกค้าที่ได้ซื้อสินค้าไปแล้ว ลูกค้าควรระมัดระวัง และตรวจสอบก่อนทำการซื้อสินค้า

ในกรณีที่มีความเสียหายอันเนื่องจากการขนส่ง เช่น สูญหาย ส่งสินค้าผิด หรือสินค้ามีตำหนิเกษมพงษ์รัตน์ ยินดีรับผิดชอบต่อความเสียหายเหล่านั้น และเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้แก่ลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นในกรณีที่มีความเสียหายใดๆเกิดขึ้นให้ลูกค้ารีบแจ้งทางเกษมพงษ์รัตน์ทันทีที่ 034-837828, 034-411804 ภายใน 48 ชั่วโมง (ในวันและเวลาทำการ) หรือส่งอีเมล์มาที่ nattarika@kasempongrat.com หรือ แจ้งผ่าน บัญชี ไลน์ @KASEMPONGRAT ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

โดยสินค้าที่จะสามารถทำการเปลี่ยนได้นั้นจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ 100% (เหมือนของใหม่) ไม่ผ่านการใช้งานแล้วหรือเกิดความชำรุดเสียหายที่ไม่ได้เกิดจากการขนส่ง และต้องอยู่ในบรรณจุภันฑ์เฉพาะของสินค้านั้นๆ รวมถึงส่วนประกอบของสินค้านั้นต้องอยู่ครบถ้วน เช่น คู่มือการใช้งาน อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์เพิ่มเติมต่างๆ ถ้าสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนนั้นไม่ได้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ตามที่ระบุไว้ข้างต้น เกษมพงษ์รัตน์ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้าดังกล่าว

 

ถ้าลูกค้ามีคำถามหรือข้อสงสัยใดๆ สามารถติดต่อสอบถามทางเกษมพงษ์รัตน์ได้โดยตรง เพราะเกษมพงษ์รัตน์เป็นมากกว่าร้านค้า แต่เรายังใส่ใจการให้บริการความรู้ เกี่ยวกับผลิตภัณ์ และมีฝ่ายบริการทางด้านเทคนิค ทั้งนี้เพื่อคำนึงถึงความพอใจสูงสุดที่ลูกค้าควรจะได้รับ

เวลาให้บริการ (Business hour)?

 

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง
 

โทรสอบถามได้ในเวลา
จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 18.00 น
เสาร์ ช่วงเวลา 10.00 - 17.00 น


ตอบอีเมล์/Line ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง

 Still Got a Question? 

Fill in this form and we’ll get in touch
as soon as possible:
กรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อให้พนักงานติดต่อกลับ

Your details were sent successfully!

 Or You Can Also: 

Call us (เบอร์โทรศัพท์):

+6692-2709270

 

Write to us (ติดต่อผ่านอีเมลล์):

contact@kasempongrat.com

marketing@kasempongrat.com

 

Come visit (ที่อยู่) :

824/1-2 Sukontawit Rd. Muang Mahachai Samutsakorn Thailand 74000

824/1-2 ถ.สุคนธวิท ต.มหาชัย

อ.เมือง สมุทรสาคร 74000

Opening hours:

Mon - Fri: 7am - 6pm​​

Saturday: 7am - 6pm

​Sunday: Closed

bottom of page